bravo barca

bravo barca – bravo barca

Sau sự ra đi của HLV Martino, Barca đã có những động thái rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Đội bóng xứ Catalan đã nhanh chóng bổ nhiệm HLV Enrique ngồi vào chiếc ghế nóng tại Nou Cam, bên cạnh đó, BLĐ của Barca cũng nhanh chóng gia hạn hợp đồng với các trụ cột như Messi và Pique.

Thủ môn Claudio Bravo thi đấu rất tốt trong màu áo Sociedad trong mấy năm trở lại đây (Ảnh:EFE)

Cách đây 1 tuần, Barca đã chiêu mộ thành công thủ môn Ter Stegen của Monchengladbach với giá 12 triệu euro. Mặc dù, đã có thủ thành tài năng người Đức, tuy nhiên, BLĐ Barca vẫn muốn mua thêm thủ thành Bravo của Real Sociedad.
Nguyên nhân mà Barca muốn mua Claudio Bravo vì đội bóng xứ Catalan muốn có một người cạnh tranh suất bắt chính với thủ thành Ter Stegen. Do đó, Bravo (một trong 5 thủ môn xuất sắc nhất La Liga mùa giải 2012-2013) đáp ứng được yêu cầu mà BLĐ của Barca đưa ra.
Hiện tại, Claudio Bravo vẫn còn hợp đồng tới năm 2017 với Sociedad, điều khoản phá vỡ hợp đồng của thủ thành người Chile là 30 triệu euro. Năm nay, Bravo 31 tuổi, anh gia nhập Sociedad từ mùa giải 2006-2007, sau 8 năm chơi cho Sociedad, Claudio Bravo đã chơi tổng cộng 237 trận cho đội chủ sân Anoeta.
Mùa giải 2013-2014, Bravo đã bắt chính 37 trận tại La Liga, thủ thành người Chile đã để lọt lưới tổng cộng 52 bàn. Tuy đây không phải là con số ấn tượng với 1 thủ môn, nhưng với hàng thủ chất lượng tầm trung như Sociedad, việc Claudio Bravo chỉ để lọt lưới 52 bàn, phần nào đánh giá được khả năng của thủ thành đang khoác áo đội tuyển quốc gia Chile./.

Xem thêm:  áo đấu tottenham 2018
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$