bùi tiến dũng chiều cao

bùi tiến dũng chiều cao – bùi tiến dũng chiều cao

Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh công khai mối quan hệ hẹn hò vào tháng 10/2018. Trên trang facebook cá nhân, cặp đôi này dành cho nhau những lời nói ngọt ngào khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng trổ tài ca hát trong lễ ăn hỏi.

Nguyễn Khánh Linh cũng thường xuyên có mặt trên khá đài để cổ vũ và tiếp lửa mỗi khi trung vệ Bùi Tiến Dũng thi đấu cho Viettel cũng như các cấp độ đội tuyển của Việt Nam.

Nguyễn Khánh Linh, sinh năm 1997, ít hơn Bùi Tiến Dũng 2 tuổi. Khánh Linh sở hữu nhan sắc ưa nhìn và vóc dáng thon thả. Cô từng có khoảng thời gian du học tại Singapore và hiện đang là chủ một khách sạn lớn tại Bắc Ninh.

Sau hơn nửa năm công khai mối quan hệ trên facebook, Tiến Dũng và Khánh Linh đã đi đến quyết định xa hơn. Sáng nay (26/6), gia đình 2 bên đã tổ chức lễ ăn hỏi cho hai con mình.

Lễ ăn hỏi của Bùi Tiến Dũng có sự tham gia của HLV Nguyễn Hải Biên, cựu danh thủ Đặng Phương Nam, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn, Duy Mạnh, Văn Kiên…và một số cầu thủ Viettel. Bên phía nhà gái, bạn thân của Nguyễn Khánh Linh cũng có mặt để chia vui.

Trong lễ ăn hỏi, trung vệ của Viettel đã chọn bài hát “Nắm lấy tay anh” của ca sĩ Tuấn Hưng để gửi tặng hôn thê Khánh Linh với lời nhắn: “Hứa với nhau sẽ đi trọn đến cuối con đường”./.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chỉ ra điểm mạnh nhất của ĐT Việt NamVOV.VN – Trong cuộc trả lời phỏng vấn bên lề buổi tập chiều 12/10, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chỉ ra điểm mạnh nhất của ĐT Việt Nam vào lúc này.

Xem thêm:  đoàn kết hai bà trưng
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$