suwon – incheon united

suwon – incheon united – suwon – incheon united

Xuân Trường đã trải qua trận đấu không như mong đợi. (Ảnh: Osen).  Trước đối thủ Suwon Samsung, HLV Lee Ki-Hyung của Incheon United bất ngờ sử dụng sơ đồ 3-4-3. Vì thế, Lương Xuân Trường phải ngồi trên ghế dự bị. 

Phải đến khi bị dẫn 1 bàn, nhà cầm quân của Incheon United mới tung Xuân Trường vào sân ở phút 37. 

Các CĐV Suwon Samsung ăn mừng chiến thắng. (Ảnh: KLM) Dù vậy khi vào sân, Xuân Trường cũng không thể tạo nên sự khác biệt và hiệp một kết thúc với tỷ số 1-0 cho Suwon Samsung. 

Sang hiệp hai, Incheon đẩy cao tốc độ và có bàn cân bằng tỷ số 1-1 nhờ công Jin Sung-Wook. Tuy nhiên, đội khách liên tiếp thủng lưới hai bàn khi Kwon Chang-Hoon và Cho Dong-Geon làm tung lưới Incheon United. 

Thi đấu xuất sắc, Xuân Trường được HLV Incheon khen ngợiVOV.VN – Sự tiến bộ vượt bậc của Xuân Trường đã giúp ích rất nhiều cho Incheon United trong quá trình trụ hạng tại K-League.Sau đó, dù rất quyết tâm nhưng Incheon United vẫn lép vế, gặp rất nhiều khó khăn và Xuân Trường thi đấu không hiệu quả. Mãi tới phút 86, Incheon United mới ghi được bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3 nhờ công Jin Sung-Wook sau tình huống phạt góc.

Kết thúc trận đấu, Incheon United thua 2-3 trước chủ nhà Suwon Bluewings. Với kết quả này, đội bóng của Xuân Trường đã tụt xuống vị trí phải đá playoff trụ hạng và không còn quyền tự quyết trong cuộc đua trụ hạng trước vòng đấu cuối cùng./.

Xem thêm:  gia chuyen nhuong cau thu
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$