victor valdes mu

victor valdes mu – victor valdes mu

Theo BBC, Quỷ đỏ thành Manchester đã chính thức hoàn tất bản hợp đồng với thủ môn Victor Valdes. Bản hợp đồng sẽ có thời hạn 18 tháng và M.U sẽ xem xét gia hạn hợp đồng tùy vào phong độ của thủ môn người Tây Ban Nha. Valdes được xem là thủ môn lý tưởng để bắt dự bị cho David de Gea.

Victor Valdes chính thức chuyển sang M.U. (Ảnh: Getty)

Thủ môn Victor Valdes hiện đã có mặt tại Manchester để hoàn thành các thủ tục kiểm tra y tế, trước khi chính thức tập luyện cùng M.U. Với sự xuất hiện của Valdes, nhiều khả năng hai thủ môn dự bị của M.U là Lindegaard và Ben Amos sẽ phải tìm kiếm một bến đỗ mới cho mình.

Kể từ khi rời Barca, Valdes vẫn chưa ký hợp đồng với bất kì CLB nào. Do đó, M.U không phải tốn tiền chuyển nhượng cho thương vụ này. Mức lương của thủ thành người Tây Ban Nha hiện vẫn chưa được phía M.U tiết lộ. Nhưng theo nhiều nguồn tin của báo giới Anh, con số này rơi vào khoảng 6 triệu bảng/năm.

Victor Valdes là một trong những thủ môn giàu thành tích nhất trên thế giới. Anh đã trải qua thời kỳ huy hoàng nhất cùng Barca, giành 6 chức vô địch La Liga, 3 chức vô địch Champions League. Trong màu áo ĐT Tây Ban Nha, Valdes cũng đã lên ngôi vô địch tại World Cup 2010.

Với việc sở hữu Valdes, M.U đang có hai thủ môn hàng đầu Tây Ban Nha. Đây cũng là bản hợp đồng đầu tiên của Quỷ đỏ trong năm 2015./.

Xem thêm:  clb hà nội fc
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$