clb inter miami

clb inter miami – clb inter miami

Ngày 17/7, Messi đã chính thức ra mắt CLB Inter Miami. Siêu sao người Argentina ký hợp đồng 2,5 năm với đội chủ sân DRV PNK, nhận mức đãi ngộ khoảng 60 triệu USD/năm.

Theo kế hoạch, Messi sẽ chơi trận ra mắt Inter Miami trong cuộc chạm trán Cruz Azul tại Leagues Cup vào ngày 21/7. Nhưng theo những diễn biến mới nhất, ngày siêu sao người Argentina lần đầu ra sân cho đội bóng mới có thể bị lùi lại.

Chủ tịch của Inter Miami – David Beckham cho biết: “Chúng tôi không biết liệu Messi có ra sân ở trận đấu với Cruz Azul hay không, bởi tôi nghĩ cậu ấy phải có thời gian chuẩn bị để thực sự sẵn sàng.

Chúng tôi phải đảm bảo sức khỏe cho Messi. Cậu ấy chỉ vừa kết thúc kỳ nghỉ và tới Miami không lâu. Messi mới tập luyện thôi, hiện tại cậu ấy trông có vẻ ổn. Tôi nghĩ bản thân Messi và HLV Tata Martino sẽ quyết định về khả năng ra sân của cậu ấy trước Cruz Azul”.

Thông báo từ chủ tịch David Beckham khiến không ít cổ động viên đã mua vé xem trận Inter Miami gặp Cruz Azul cảm thấy lo ngại. Vé xem cuộc đối đầu này đã tăng vọt trong thời gian qua. Một số ghế đã được bán với giá 110.000 USD (khoảng 2,6 tỷ Đồng), trong khi mức giá rẻ nhất tại thời điểm phát hành vé chỉ là 287 USD (khoảng 6,7 triệu Đồng).

Xem thêm:  dự đoán tỷ số croatia
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$