đá ma

đá ma – đá ma

Nhật Bản được ngợi ca là “niềm tự hào châu Á” khi trở thành đại diện duy nhất của châu lục này giành vé vượt qua vòng bảng. Dẫu vậy, chiến công của đội bóng xứ mặt trời mọc đang trở thành tâm điểm tranh cãi khi một bộ phận khán giả cho rằng Nhật Bản không xứng đáng đi tiếp sau màn “đá ma” xấu hổ trước Ba Lan trong ít phút cuối.

Đó là thời điểm Nhật Bản đang thua 0-1 trước Ba Lan, trong khi Senegal cũng thua 0-1 trước Colombia. Nếu kết quả này được giữ nguyên, Nhật Bản sẽ đi tiếp khi đứng trên Senegal ở chỉ số fair-play (nhận ít thẻ vàng hơn Senegal), song cách đội bóng của HLV Akira Nishino giật vé từ tay đối thủ lại… không được fair-play lắm. Nhật Bản chuyền qua chuyền lại trong ít phút cuối để bảo toàn cách biệt thua 1 bàn, qua đó giữ một suất góp mặt tại vòng 1/8.

16 đội bóng giành vé vào vòng 1/8 World Cup: Nhật – niềm tự hào châu ÁVOV.VN – Danh sách 16 đội bóng giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2018. Nhật Bản là đội bóng duy nhất của châu Á vượt qua vòng bảng. Cận cảnh: Nhật Bản vào vòng 1/8 theo kịch bản chưa từng có ở World CupVOV.VN – Nhật Bản vượt qua vòng bảng theo kịch bản chưa từng có trong lịch sử World Cup khi chỉ hơn Senegal ở chỉ số fair-play.

Xem thêm:  hagl vs flc thanh hoa
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$