sỹ mạnh văn lâm

sỹ mạnh văn lâm – sỹ mạnh văn lâm

Chiều tối 11/9, CLB Hải Phòng đã ra quyết định sa thải trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh. Cụ thể, Sỹ Mạnh đã có hành vi tấn công thủ thành Đặng Văn Lâm trong phòng của tuyển thủ này.

Thủ thành Đặng Văn Lâm bị đánh vì Sỹ Mạnh cho rằng cầu thủ này “láo với đàn anh”. (Ảnh: Vy Vũ)

Trước đó, cộng đồng mạng đã “dậy sóng” khi Văn Lâm đăng bức ảnh băng bó chân, đi nạng trên trang cá nhân với lời tâm sự: “Tôi là cầu thủ, không phải thổ phỉ. Tôi đến Việt Nam để đá bóng, không phải để đánh nhau”.

Sau đó vài giờ, Sỹ Mạnh lên tiếng thừa nhận mình là người đánh Văn Lâm và thách thức Văn Lâm dám làm gì mình trên trang cá nhân. Theo lời Sỹ Mạnh thì Văn Lâm phải bị “dằn mặt” vì láo: “Tôi vào phòng đánh Văn Lâm vì em ấy hỗn láo với các đàn anh. 

Dòng chia sẻ của Đặng Văn Lâm trên trang cá nhân: “Tôi không phải thổ phỉ…”

Trước đây, Lâm hỗn với hậu vệ Văn Nhiên, trung vệ Ngọc Thịnh và mới đây nhất là trung vệ Anh Hùng trong trận thua B.Bình Dương”.

Trên thực tế, thủ môn Đặng Văn Lâm với tư cách là thủ môn đã nhiều lần có những chỉ đạo đến hàng thủ trong việc bắt người, kiểm soát đá phạt. Đây cũng là điều bình thường trong bóng đá khi thủ môn thường xuyên phải hò hét đồng đội để tránh bàn thua.

Lê Sỹ Mạnh (giữa) có cách hành xử đậm chất giang hồ. (Ảnh: FBNV)

Sau khi bị Sỹ Mạnh đánh, Văn Lâm chạy ra ngoài và bị ngã lật cổ chân, phải đi cấp cứu. Thủ thành Việt kiều hiện đang ở nhà người thân trên Hà Nội. Nhiều khả năng tuyển thủ của ĐT Việt Nam sẽ chuyển sang CLB khác mà không tiếp tục bắt cho Hải Phòng./.

Xem thêm:  áo mu sân khách 2017
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$