kết quả hokkaido consadole sapporo

kết quả hokkaido consadole sapporo – kết quả hokkaido consadole sapporo

Đích thân chủ tịch của Consadole Sapporo là ông Nonomura Yoshikazu đã tới Nghệ An để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Lê Công Vinh. Sau hai tiếng đàm phán để ấn định những điều khoản cuối cùng, bản hợp đồng đã được kí kết vào 16h30 cùng ngày.

Consadole Sapporo là CLB hạng hai của Nhật Bản, đại bản doanh đặt tại đảo Hokkaido. Sau khi hợp đồng được kí kết, Công Vinh sẽ chuyển đến Hokkaido để tham dự nửa cuối của J-League II cùng CLB mới. Thời hạn cho bản hợp đồng là 4 tháng với mức lương 7000 USD/tháng cho Công Vinh. Ngoài ra, CLB Consadole Sapporo sẽ phải chi trả tiền phụ cấp về Việt Nam thăm gia đình cho Công Vinh.

Lê Công Vinh sẽ chuyển sang Consadole Sapporo sau vòng 17 V-League. (ảnh: Quang Trung)

Công Vinh sẽ thi đấu nốt vòng 17 V-League cùng với SLNA. Sau trận đấu với HAGL tại vòng 17, CV9 sẽ khăn gói lên đường sang Hokkaido ngay để chuẩn bị tập trung cùng các đồng đội mới. Thời hạn Công Vinh phải “tu nghiệp” tại Nhật Bản là đến tháng 11/2013.

Theo những tiết lộ ban đầu, Consadole Sapporo phải chi ra 1 tỉ đồng để mượn Công Vinh trong vòng 4 tháng. Trước đó, SLNA chỉ phải tốn 500 triệu để mượn Công Vinh từ CLB Hà Nội. Được biết, thương vụ chuyển nhượng Công Vinh đã được Consadole Sapporo theo đuổi từ khá lâu.

Công Vinh cho biết anh và CLB Sapporo cũng đã thống nhất được số áo. Theo đó, Công Vinh sẽ khoác lên mình chiếc áo số 19 khi tới đầu quân cho đội bóng này.

Thời gian gần đây, khi Công Vinh thể hiện phong độ chói sáng thì Consadole Sapporo càng quyết tâm “chi đậm” để mượn tiền đạo xứ Nghệ. Việc Chủ tịch Nonomura Yoshikazu đích thân đến Việt Nam kí hợp đồng đã cho thấy CLB vùng Hokkaido đánh giá rất cao Lê Công Vinh./.

Xem thêm:  ronaldo bị phạt

Xem clip các bàn thắng của Công Vinh tại V-League mùa này:

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$