việt nam aff

việt nam aff – việt nam aff

U23 Việt Nam và U23 Indonesia đang đứng trước cơ hội trở thành đội đầu tiên trong lịch sử giải U23 Đông Nam Á sở hữu 2 chức vô địch. Đặc biệt, U23 Việt Nam có thể trở thành đội đầu tiên bảo vệ thành công danh hiệu ở đấu trường này.

Anh Trần Duy Đạt, một cổ động viên đã đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam từ những trận đấu đầu tiên tại giải U23 Đông Nam Á tại Thái Lan, hồi hộp cho biết: “Mình đến từ Hà Nội, là hội CĐV của VFF miền Bắc. Trấn đấu hôm nay là trận chung kết, mình rất hồi hộp và cũng rất mong thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn và U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng. Hi vọng hôm nay chúng ta sẽ cháy hết mình trên sân để mang cúp về nhà”.

Không chỉ có các CĐV bay từ Việt Nam sang cổ vũ cho đội tuyển, rất nhiều kiều bào đang sinh sống và làm việc tại khắp mọi miền trên Thái Lan cũng đã tới Rayong để cổ vũ cho đội tuyển U23 hôm nay.

Bạn Lê Đức Anh hiện đang làm việc tại thủ đô Bangkok cũng đã có mặt tại sân vận động Rayong từ rất sớm: “Em tới đây cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Hôm nay, thay mặt tất cả những người Việt Nam xa quê, anh em ở bên Thái Lan, em xin chúc cho đội tuyển VN thi đấu tốt nhất và giành chức vô địch”.

Trận chung kết có thể sẽ chứng kiến bộ mặt khác của đôi bên, khi HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định U23 Việt Nam sẽ chơi với chiến thuật khác so với trận bán kết và cũng đánh giá cao khả năng điều chỉnh lối chơi của U23 Indonesia.

Xem thêm:  bảng xếp hạng hoffenheim gặp schalke 04

 

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$