clb hà nội fc

clb hà nội fc – clb hà nội fc

Chiều 24/8, tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) sẽ diễn ra Lễ bốc thăm vòng bảng AFC Champions League 2023/2024. Hà Nội FC hiện là đại diện duy nhất của bóng đá Việt Nam chắc chắn góp mặt tại đấu trường này. Nếu Hải Phòng FC vượt qua vòng play-off, đội bóng đất cảng cũng sẽ tham dự đấu trường số một châu Á mùa tới.

Mới nhất, Hà Nội FC thông báo đã đạt thỏa thuận với Khu liên hợp thể thao Quốc gia về việc thuê, sử dụng sân vận động Mỹ Đình tại các trận đấu trong khuôn khổ AFC Champions League 2023/2024.

Trước hành trình quan trọng của Hà Nội FC ở mùa giải tới, Chủ tịch CLB – ông Đỗ Vinh Quang chia sẻ: “Tất cả chúng ta đang đại diện cho đất nước, người dân Việt Nam tham dự đấu trường danh giá nhất châu Á. Đó là vinh dự và tự hào, tôi mong muốn tất cả các hạng mục đều được chuẩn bị tốt nhất.

Tôi quan tâm nhất hai điều, một là mặt sân thi đấu tốt để cầu thủ trình diễn kỹ năng, tạo nên những trận đấu hay, những pha bóng đẹp gửi đến khán giả. Điều còn lại là mong muốn khán giả ủng hộ hành trình trong giải đấu này của đội bóng, đến sân theo dõi và cổ vũ đông đảo nhất, tạo nên những hình ảnh ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế”.

Xem thêm:  cầu thủ xuất sắc nhất châu âu
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$